PHỤC HỒI

Dịch vụ sửa chữa nhà cửa của công ty Toàn Tâm đã có thâm niên hơn 5 kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa nhà cửa, nhất là kinh nghiệm về lát gạch nền, phục hồi lớp nền kiên cố hơn, bền vững và thẩm mĩ hơn. 

Liên hệ
Nhà cửa sẽ trông thật cũ kỹ và xuống cấp khi sàn nhà lâu năm bị thấm gỉ, nhiễm rêu mốc, ố vàng, hay bị phồng rộp và nứt vỡ,… Để ngôi nhà trông có sức sống hơn, mới mẻ hơn, hãy sửa chữa nhà chửa, nâng cấp ngôi nhà của mình bằng cách sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà cửa trọn gói của công ty Toàn Tâm.
 
 
Dịch vụ sửa chữa nhà cửa của công ty Toàn Tâm đã có thâm niên hơn 5 kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa nhà cửa, nhất là kinh nghiệm về lát gạch nền, phục hồi lớp nền kiên cố hơn, bền vững và thẩm mĩ hơn. Những vấn để hư hỏng hay sự cố bất kỳ liên quan đến sàn gạch đều được khắc phục triệt để, sửa chữa và phục hồi sàn nhà một cách nhanh chóng, không tốn nhiều thì giờ và tiền bạc, đó là những điều mà dịch vụ sửa chữa nhà cửa của Toàn Tâm cam kết mang đến cho khách hàng.
 
 
Chuyên môn chính của dịch vụ sàn nhà của Toàn Tâm bao gồm:
 
→Lát gạch/thay gạch nền nhà.
 
→Chà ron chống thấm, chống bụi bẩn, chống bong tróc cho sàn gạch (sử dụng keo chà ron Ý và quy trình chà ron công nghệ Mỹ, bền bỉ hơn 10 năm).
 
→Gia cố, sửa chữa, phục hồi và nâng cấp cho sàn gạch cũ đang bị hư hỏng.
 
→Vệ sinh sàn gạch chuyên sâu.
 
→Phủ bóng sàn gạch, ron gạch.
 
Tất cả những dịch vụ sửa chữa nhà cửa của công ty chúng tôi đều được thực hiện trọn gói (bao vật liệu thi công) cho nên cực kỳ hữu ích và tiện lợi cho người sử dụng. Tất tần tật những nguyên nhân gây hư hỏng sàn nhà sẽ được giải quyết đến 99% và ngăn ngừa sự quay trở lại của chúng.
 
Tiêu chí hoạt động của dịch vụ sửa chữa nhà cửa của Toàn Tâm
 
Định hướng mục tiêu của dịch vụ của Toàn Tâm là trở thành một dịch vụ chuẩn quốc tế với chất lượng phục vụ 5 sao, đem đến sự hài lòng cho khách hàng, nên chúng tôi luôn đặt ra những tiêu chí thi công sàn gạch cao cấp, cụ thể:
 
→Thi công sàn gạch với tuổi thọ trên 10 năm.
 
→Thực hiện thi công với hiệu suất cao, chỉ mất từ 4-8 tiếng.
 
→Sử dụng công nghệ thi công theo tiêu chuẩn quốc tế, không gây ra tiếng ồn và hạn chế được bụi bẩn.
 
→Phạm vi thời gian thi công cực kỳ linh hoạt, hoạt động 24/7 theo nhu cầu của khách hàng, bất kể ngày đêm.
 
→Có thể thi công mọi khu vực, điều kiện môi trường khác nhau nhờ đội ngũ chuyên viên tay nghề cao, có tâm với công việc.
 
→Đội ngũ quản lý khoa học, chuyên nghiệp và đúng giờ.
 
Dịch vụ sửa chữa sàn nhà cùng đồng hành với khách hàng hơn 5 năm
 
Sau mỗi quy trình thi công sửa chữa sàn nhà, công ty chúng tôi vẫn sẽ luôn đồng hành cùng quý khách để chăm sóc tốt nhất cho ngôi nhà của bạn với chế độ bảo hành 5 năm về bong tróc và 10 năm về màu sắc ron gạch. Trong thời hạn bảo hành, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra, gia cố và sửa chữa khi phát sinh các vấn đề kỹ thuật ngoài ý muốn để công trình giữ được tuổi thọ cao nhất.
 
Mọi nhu cầu thi công sửa chữa nhà cửa của quý khách sẽ được thực hiện 24/24, kể cả ngày lễ. Bạn chỉ cần gọi tới hotline dưới đây để yêu cầu sử dụng dịch vụ bất cứ lúc nào thuận tiện.
0329 556 463
Zalo