Tìm gấp người giúp việc nhà theo giờ ở thủ đức

  • TIN TỨC
  • 18-08-2017

Do nhu cầu thị trường đang khát người giúp việc nhà theo giờ ở Thủ Đức nên chúng tôi đang cần gấp những ứng viên cho vị trí này. Ngoài ra chúng tôi cũng cần những ứng viên giúp việc theo giờ cũng như toàn thời gian khác.

chúng tôi chắc chắn sẽ không làm áy khách hàng cũng như những ngươi cùng cộng tác, làm việc thất vọng

Chúng tôi chắc chắn sẽ không làm áy khách hàng cũng như những ngươi cùng cộng tác, làm việc thất vọng

Chúng tôi, công ty Toàn Tâm là công ty chuyên giải quyết nhu cầu của thụ trường cung ứng lao động giúp việc trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, với cung cách làm việc chuyên nghiệp, giúp các bạn có được những tiên ích cho cuộc sống. Chúng tôi hiện đang tập trung tìm kiếm những người giúp việc nhà theo giờ ở Thủ Đức phù hợp với những điều kiện sau:

  • Là công dân Việt Nam, trong độ tuổi lao động, có nhân thân tốt, lí lịch rõ ràng.

  • Có những phẩm chất phù hợp như chăm chỉ, kiên nhẫn, cẩn thận. Trung thực là yếu tố trên hết.

  • Với đặc tính công việc, chúng tôi yêu cầu những ứng viên giúp việc nhà theo giờ ở Thủ Đức luôn đảm bảo đúng số giờ làm việc với bên người thuê nhằm đảm bảo chất lượng công việc và uy tín của công ty.

  • Những ứng viên giúp việc nhà theo giờ ở Thủ Đức cần đảm bảo làm đúng những yêu cầu của người thuê trong giao kèo hoặc hợp đồng lao động.

Chúng tôi, công ty Toàn Tâm là công ty chuyên giải quyết nhu cầu của thụ trường cung ứng lao động giúp việc trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh

Chúng tôi, công ty Toàn Tâm là công ty chuyên giải quyết nhu cầu của thụ trường cung ứng lao động giúp việc trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh

Và đương nhiên khi đã vượt qua, chắc hẳn các ứng viên sẽ được trang bị cho mình những kỹ năng bằng việc được công ty chúng tôi tập huấn. Với phương châm tìm kiếm những ứng viên giúp việc nhà theo giờ ở Thủ Đức giỏi nhất, chúng tôi chắc chắn sẽ không làm áy khách hàng cũng như những ngươi cùng cộng tác, làm việc thất vọng. Theo đó, nếu những ứng viên đạt được những yêu cầu trên chúng tôi sẽ lập tức giới thiệu cho người thuê là khách hàng của chúng tôi. Với những người được thuê làm việc giúp việc nhà theo giờ ở Thủ Đức sẽ có những quyền lợi nhất định như:

  • Được trả lương thưởng cạnh tranh, hợp lí, với mức lương phù hợp với công sức lao động, những khoản thưởng khác sẽ trao đổi khi phỏng vấn.

  • Được linh hoạt giờ làm việc giữa người giúp việc nhà theo giờ ở Thủ Đức và chủ thuê.

  • Sẽ không ngừng được cải thiện nghiệp vụ thông qua những khóa hỗ trợ từ công ty.

  • Có thu nhập ổn định để giúp đỡ gia đình.

cung cách làm việc chuyên nghiệp, giúp các bạn có được những tiên ích cho cuộc sống

Cung cách làm việc chuyên nghiệp, giúp các bạn có được những tiên ích cho cuộc sống

Do nhu cầu tìm kiếm khá gấp nên các ứng viên thấy mình hoặc bạn bè, người thân nào phù hợp với việc giúp việc nhà theo giờ ở Thủ Đức, xin vui lòng truy cập http://toantamgroup.net/ để được xếp lịch phỏng vấn ngay, cũng như sẽ có những tư vấn viên giúp giải đáp thắc mắc cho các bạn.

Từ khóa giúp việc nhà theo giờ ở Thủ Đức, giup viec nha theo gio o Thu Duc

Prev

cung cấp dịch vụ giúp việc nhà theo giờ quận thủ đức

Next

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

0909 892 069
Zalo