Thuê người giúp việc trông trẻ ở đâu uy tín, giá rẻ tại TPHCM

  • TIN TỨC
  • 04-08-2017

Giúp việc gia đình hiện nay là nhu cầu cần thiết của nhiều gia đình tại các thành phố lớn, ngoài công việc dọn dẹp nhà cửa … dịch vụ chăm sóc trẻ, trông trẻ hàng ngày cũng được rất nhiều gia đình lựa chọn. Nhưng nhiều gia đình đang thắc mắc thuê người giúp việc trông trẻ ở đâu uy tín, giá rẻ tại TPHCM. Tham khảo bài viết này để biết địa chỉ cụ thể nhé.

giúp bạn có thời gian làm công việc mang tính kinh tế hơn

Giúp bạn có thời gian làm công việc mang tính kinh tế hơn

Chăm sóc trẻ em thường được nhiều gia đình trẻ lựa chọn, hoặc gia đình có trẻ nhỏ nhưng công việc chiếm khá nhiều thời gian, khi không có thời gian còn lại chăm sóc trẻ gia chủ thuê người giúp việc để hàng ngày cho trẻ ăn uống, vui chơi cùng trẻ, đưa đón trẻ đi học hoặc dạy cho trẻ chơi và học. Chính vì lý do này mà nhiều gia đình tìm kiếm người giúp việc trông trẻ hơn. Trẻ em rất nhạy cảm, chúng có thể biết được ai yêu quý mình và ai không qua cảm nhận nên chỉ những người yêu trẻ mới có thể đáp ứng được tiêu chuẩn của Toàn Tâm group chúng tôi. Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thuê người giúp việc trông trẻ uy tín, giá rẻ tại TPHCM của chúng tôi.

nhiều gia đình tìm kiếm người giúp việc trông trẻ

Nhiều gia đình tìm kiếm người giúp việc trông trẻ 

Yêu cầu tuyển người giúp việc trông trẻ có lý lịch rõ ràng:

  • Tất cả những thông tin về người giúp việc phải được rõ ràng, minh bạch.

  • Có giấy chứng nhận của chính quyền địa phương, không mắc các tiền án, tiền sự.

  • Phải là người có lý lịch trong sạch mới được gia nhập đội ngũ nhân viên giúp việc của chúng tôi.

  • Có giấy khám sức khỏe để đảm bảo không mắc bệnh truyền nhiễm khi tiếp xúc với trẻ nhỏ

  • Phải được đào tạo bài bản

bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thuê người giúp việc trông trẻ uy tín, giá rẻ tại TPHCM của chúng tôi

Bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thuê người giúp việc trông trẻ uy tín, giá rẻ tại TPHCM của chúng tôi

Lợi ích của việc thuê người giúp việc trông trẻ tại TPHCM đó chính là giúp bạn có thời gian làm công việc mang tính kinh tế hơn, có thời gian nghỉ ngơi sau một ngày làm việc. Tuy nhiên bạn cũng nên dành một ít thời gian hàng ngày chơi với trẻ để biết con mình có những sự thay đổi và phát triển bởi chỉ có người mẹ mới quan trọng đối với trẻ. Lương dành cho người giúp việc trông trẻ thông thường là 3 - 5 triệu đồng, ngoài ra nếu người giúp việc đảm đương nhiều công việc khác lương của họ cũng được linh động hơn. Để có thể  được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ thuê người giúp việc trông trẻ bạn có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm giúp việc Toàn Tâm group tại địa chỉ http://toantamgroup.net/ . Chúng tôi sẽ tư vấn đầy đủ về người giúp việc bạn nên lựa chọn, mức lương bạn phải trả, điều khoản thỏa thuận giữa 2 bên.

Từ khóa: thuê người giúp việc trông trẻ, thue nguoi giup viec trong tre

Prev

Cần người giúp việc nhà theo giờ tphcm nhiệt tình, sạch sẽ

Next

Một số lưu ý khi chọn người giúp việc trông trẻ

0909 892 069
Zalo