Mức lương làm giúp việc theo giờ cho người nước ngoài

  • TIN TỨC
  • 25-09-2017

Hiện nay, nghề giúp việc đã không còn xa lạ với nhiều người. Khi mà những giá trị cuộc sống không ngừng tăng lên, con người phải dành thời gian nhiều hơn cho việc công tác, mà quên đi những công việc chăm lo cho gia đình hay tổ ấm của mình. Và chúng tôi có mặt nhằm tìm kiếm người làm giúp việc theo giờ cho người nước ngoài để giúp các bạn vừa có thể hoàn thành những công việc nhà dang dở, mà còn tạo cơ hội làm việc cho những người có nhu cầu về giúp việc theo giờ cho người nước ngoài có một công việc ổn định.

chỉ cần các ứng viên nghiêm túc với công việc, cũng như có những kỹ năng nội trợ cơ bản

Chỉ cần các ứng viên nghiêm túc với công việc, cũng như có những kỹ năng nội trợ cơ bản

Với những đức tính hay yêu câu dưới đây, tất cả mọi người đều có thể dễ dàng ứng tuyển vào vị trí làm giúp việc theo giờ cho người nước ngoài như sau:

  • Là công dân Việt Nam, trong độ tuổi lao động và trên 18 tuổi.

  • Cần cù, chẳm chỉ và cẩn thận là những đức tính cần có cùa ứng viên cho vị trí giúp việc nhà theo giờ ở Thủ Đức. Song, ứng viên cần phải có một lý lịch rõ ràng cũng như trung thực, để có thể hợp tác được với chúng tôi cũng như người thuê, do tình chất công việc phải tiếp xúc thường xuyên với người thuê hay người nhà của họ.

  • Các ứng viên giúp việc theo giờ cho người nước ngoài cần phải đảm bảo thời gian làm việc của mình, cũng như hoàn thành công việc theo phân công của người thuê.

Chúng tôi luôn tạo điều kiện để các bạn có được một mức lương thưởng cạnh tranh nhất

Chúng tôi luôn tạo điều kiện để các bạn có được một mức lương thưởng cạnh tranh nhất

Giúp việc theo giờ cho người nước ngoài là công việc không đòi hỏi trình độ, bằng cấp cũng như kinh nghiệm lâu năm, chỉ cần các ứng viên nghiêm túc với công việc, cũng như có những kỹ năng nội trợ cơ bản như: lau dọn vệ sinh nhà cửa, chăm sóc người già, trẻ nhỏ, nấu cơm, v.v Những ứng viên giúp việc theo giờ cho người nước ngoài phải là những người nhạy bén trong công việc cũng như có thể xử lý những tình huống phát sinh một cách nhanh chóng và cẩn thận.

Giúp việc theo giờ cho người nước ngoài là công việc không đòi hỏi trình độ, bằng cấp cũng như kinh nghiệm lâu năm

Giúp việc theo giờ cho người nước ngoài là công việc không đòi hỏi trình độ, bằng cấp cũng như kinh nghiệm lâu năm

Đặc biệt với công việc giúp việc theo giờ cho người nước ngoài các bạn sẽ không phải lo lắng vì thu nhập nếu các bạn có chút hiểu biết về ngôn ngữ thì đó lại là một lợi thế rất lớn dành cho bạn thậm chí còn có thu nhập cao. Chúng tôi luôn tạo điều kiện để các bạn có được một mức lương thưởng cạnh tranh nhất, cũng như hợp lý và thích hợp với sức lao động các bạn bỏ ra. Vậy tại sao các bạn không thử sức với giúp việc theo giờ cho người nước ngoài? Nếu có bất kỳ thắc mắc hay câu hỏi xin vui lòng truy cập toantamgroup.net chúng tôi sẽ giải đáp cũng như tư vấn kỹ hơn về thông tin cho các bạn. Chúc các bạn thành công!

Từ khóa: giúp việc theo giờ cho người nước ngoài, giup viec theo gio cho nguoi nuoc ngoai

Prev

Cần tìm người giúp việc làm theo giờ có kinh nghiệm

Next

Tìm người giúp việc làm theo giờ uy tín, chuyên nghiệp

0909 892 069
Zalo