Dịch vụ giúp việc nhà theo giờ

  • TIN TỨC
  • 30-06-2017

Hiện nay ngày càng nhiều gia đình cần thuê người giúp việc nhà theo giờ. Theo đó, các công ty cung cấp dịch vụ giới thiệu người giúp việc cũng “mọc” lên nhanh chóng. Chúng ta cùng tìm hiểu đôi nét về ngành dịch vụ mới nhưng không mới này nhé.

 Phụ nữ ngày nay đã và đang chứng minh năng lực kinh tế không thua kém phái mạnh

 Phụ nữ ngày nay đã và đang chứng minh năng lực kinh tế không thua kém phái mạnh

Trước đây công việc nhà thường được mặc định là của phụ nữ. Quan niệm “đàn ông lo việc xã hội, đàn bà ở nhà nội trợ” vốn dĩ tồn tại từ khá lâu đời. Tuy nhiên trong thời buổi hiện đại, quan niệm này đã trở nên lỗi thời và đang dần được thay đổi. Phụ nữ ngày nay đã và đang chứng minh năng lực kinh tế không thua kém phái mạnh. Dù vậy không ít chị em phải đảm đương cùng lúc 2 nhiệm vụ “việc nhà, việc nước”. Để giảm bớt gánh nặng, nhiều gia đình trẻ lựa chọn giải pháp tìm người giúp việc nhà. Giúp việc nhà không phải là công việc quá mới mẻ. Vì từ thời phong kiến, các gia đình phú hộ, nhà quan cũng đã thuê người giúp việc. Song, giúp việc nhà hiện nay phát triển theo hình thức khá mới là dịch vụ giúp việc nhà theo giờ. Với dịch vụ này, người giúp việc sẽ đến làm việc theo những khoảng thời gian nhất định, được thỏa thuận từ trước với gia chủ.

 Chi phí mỗi tháng cho dịch vụ thuê người giúp việc theo giờ vừa rẻ lại đảm bảo nhà cửa luôn sạch sẽ, tinh tươm

Chi phí mỗi tháng cho dịch vụ thuê người giúp việc theo giờ vừa rẻ lại đảm bảo nhà cửa luôn sạch sẽ, tinh tươm

Giúp việc nhà theo giờ thật sự là loại hình dịch vụ phù hợp với sự phát triển của xã hội hiện đại. Bản chất của người phụ nữ là chăm sóc và lo toan cho gia đình. Tuy phải đảm đương nhiều công việc xã hội, nhưng người phụ nữ luôn muốn chăm sóc gia đình, chồng con. Thuê người giúp việc chỉ là giải pháp hỗ trợ, chia sẻ bớt công việc nhà. Ngoài ra, thuê người giúp việc theo giờ giúp gia chủ tiết kiệm chi phí đáng kể. Mức giá thuê người giúp việc theo giờ trung bình hiện nay chỉ từ 40.000 - 50.000/giờ. Thông thường mỗi gia đình chỉ cần người giúp việc trong khoảng thời gian từ 1 - 2 giờ mỗi ngày hay cách ngày để dọn dẹp nhà cửa, lau dọn hay giặt giũ,... Như vậy chi phí mỗi tháng cho dịch vụ thuê người giúp việc theo giờ vừa rẻ lại đảm bảo nhà cửa luôn sạch sẽ, tinh tươm. Các chị em còn tiết kiệm được nhiều thời gian và sức lực để chăm sóc bản thân hay gia đình.

Http://toantamgroup.net/ chuyên cung cấp dịch vụ giới thiệu người giúp việc nhà theo giờ, người giúp việc ở lại, vệ sinh công nghiệ

Http://toantamgroup.net/ chuyên cung cấp dịch vụ giới thiệu người giúp việc nhà theo giờ, người giúp việc ở lại, vệ sinh công nghiệp

 Giúp việc nhà theo giờ là dịch vụ phù hợp với nhu cầu của xã hội hiện đại, không chỉ giúp các chị em chia sẻ công việc nhà mà còn tiết kiệm chi phí, tiết kiệm thời gian và sức lực. Http://toantamgroup.net/ chuyên cung cấp dịch vụ giới thiệu người giúp việc nhà theo giờ, người giúp việc ở lại, vệ sinh công nghiệp. Nhân viên tại Toàn Tâm không chỉ nhân thân rõ ràng mà còn được đào tạo bài bản, đảm bảo luôn toàn tâm toàn ý với công việc. Quý khách hàng cần cung cấp dịch vụ giúp việc nhà, vui lòng truy cập website để được tư vấn.

Từ khóa: giúp việc nhà theo giờ, giup viec nha theo gio

Prev

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ, uy tín, sạch sẽ

Next

Dịch vụ giúp việc nhà ở lại

0909 892 069
Zalo