GIÚP VIỆC THEO GIỜ

.Thấu hiểu được nỗi khó khăn, vướng mắc, trăn trở của chị em đã có Đội ngũ Toàn Tâm sẽ tận tình giúp đỡ, chia sẻ, đồng hành cùng các chị em.
Liên hệ

Nhiều gia đình nhà neo người lại mà lại quá bận để lo toan cho cuộc sống gia đình cũng như dọn dẹp nhà cửa nhưng lại không muốn thuê “ô sin”, vì thế các gia đình đã chọn cách thuê người tới dọn dẹp nhà cửa, chăm sóc cây kiểng, làm cỏ vườn... theo giờ. chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ giúp việv gia đình theo giờ.

Xã hội chúng ta đang trên đà phát triển nhanh, lôi cuốn con người vào vòng xoáy của thời gian bắt buộc “ngành ngành thi đua, nhà nhà thi đua" thì làm sao tránh khỏi vướng bận, áp lực công việc và thời gian nghỉ ngơi của chúng ta, nhất là chị em phụ nữ. Người phụ nữ ở bất kỳ niên kỷ nào cũng vướng bận, lo toan bộn bề về công tác xã hội, cơ quan mà nhất là tổ ấm gia đình, phải chu toàn mọi việc để đảm bảo chất lượng cuộc sống gia đình an vui. Vậy mà người phụ nữ, nhất là các bà, các mẹ, các cô, các chị không có 1 giây phút nào rảnh rỗi để chăm sóc bản thân mình.

Thấu hiểu được nỗi khó khăn, vướng mắc, trăn trở của chị em đã có Đội ngũ Toàn Tâm sẽ tận tình giúp đỡ, chia sẻ, đồng hành cùng các chị em. Còn chần chờ gì nữa, xin hãy liên hệ ngay với dịch vụ của chúng tôi để tháo gỡ mọi vướng bận của chị em nhé! Với đội ngũ chuyên nghiệp có tay nghề lâu năm, chúng tôi sẽ phục vụ tận tình cho khách hàng với các gói như sau:
- Giúp việc theo giờ (không tốn kém nhiều kinh phí cho KH) mà mang lại cho KH bầu không khí trong lành, thoải mái theo định kỳ hàng ngày, hàng giờ, hàng tháng, hàng năm.
- Các dịch vụ gồm có: 
+ Đi chợ, nấu ăn.
+ Trông coi nhà cửa trong dịp Lễ, Tết, ngày thường.
+ Giặc, phơi, ủi quần áo.
+ Dọn dẹp vệ sinh nhà cửa, các vật dụng nội thất đến từng chi tiết.

Đến với Toàn Tâm chúng tôi bạn sẽ thấy hài lòng, yên tâm và tin tưởng với giá cả phải chăng.

0909 892 069
Zalo