Dịch vụ Thuê ngoài nhân sự của Toàn Tâm mang lại một giải pháp thay thế cho việc trực tiếp thuê và quản lý nhân viên. Toàn Tâm giải quyết mọi công việc hành chính, quan hệ lao động với nhân viên và các công tác nhân sự liên quan bao gồm tuyển dụng, trả luơng và tuyển dụng thay thế.
 
Chúng tôi có những gói dịch vụ cho thuê nhân sự phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng bao gồm tuyển dụng, quản lý lao động, tính luơng, quan hệ nhân viên, đào tạo, quản lý năng suất lao động.
 
Mục đích của dịch vụ cung ứng lao động nhằm đáp ứng sự gia tăng đột ngột về nhân lực trong khoảng thời gian nhất định, thay thế người lao động trong thời gian nghỉ thai sản, bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, phải thực hiện các nghĩa vụ công dân hoặc giảm bớt thời giờ làm việc, có nhu cầu sử dụng lao động trình độ chuyên môn kỹ thuật cao,…. Xuất phát từ nhu cầu thực tế của các doanh nghiệp,
 
Toàn Tâm Group đã được thành lập nhằm giải quyết và chia sẻ những khó khăn cùng nhà tuyển dụng về nguồn lao động, đồng thời hỗ trợ người lao động có thể tìm được việc làm ổn định. Đến nay, Toàn Tâm đã trở thành công ty dịch vụ cung ứng lao động ở TPHCM uy tín nhất, tạo ra nhiều cơ hội tuyển dụng, việc làm cho các doanh nghiệp cũng như người lao động.
 
 
Cung ứng lao động chất lượng - Toàn Tâm Group
 
Toàn Tâm Group hoạt động chính trong lĩnh vực cung ứng lao động cho các doanh nghiệp ở TPHCM và trên toàn quốc, cho thuê lao động thời vụ ngắn hạn và dài hạn. Trong suốt thời gian qua, Toàn Tâm Group luôn nhận được sự tin tưởng và cộng tác lâu dài của Quý khách hàng, tạo được mối quan hệ thân thiết, bền vững với người lao động.
 
Là một trong những công ty cung ứng lao động ở TPHCM, Toàn Tâm sở hữu đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết và chuyên nghiệp, luôn là cầu nối bền vững và tin cậy giữa doanh nghiệp với người lao động. Chúng tôi cam kết luôn có nguồn lao động dồi dào, ổn định, chất lượng đáp ứng mọi nhu cầu của các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh trong quá trình tuyển dụng cung ứng nhân sự.
 
Với nguồn lao động đảm bảo sức khỏe, cần cù, chịu khó, trình độ chuyên môn đa dạng, mong muốn tìm được công việc ổn định, lâu dài, làm việc với lòng đam mê và nhiệt huyết, chúng tôi hi vọng sẽ làm hài lòng Quý công ty tuyển dụng.
 
Hiện tại, Toàn Tâm Group chúng tôi cung ứng lao động phổ thông cho các nhà máy, xí nghiệp, cung ứng lao động TPHCM có trình độ chuyên môn cao hơn với nhiều lĩnh vực, ngành nghề cho các công ty, tập đoàn trên địa bàn thành phố.
 
Nhằm xây dựng thương hiệu uy tín trên thị trường bằng dịch vụ chuyên nghiệp và tạo nên giá trị lợi ích cao nhất cho các doanh nghiệp cũng như nguồn lao động trong xã hội, Toàn Tâm không ngừng nỗ lực phát triển vững mạnh để đáp ứng nhu cầu tuyển dụng và việc làm ngày càng cao của thị trường. Toàn Tâm Groupc luôn hy vọng sẽ mang đến nhiều may mắn và thành công cho hoạt động kinh doanh của quý công ty.
 

 

0329 556 463
Zalo